Các loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp phổ biến nhất

Mục lục

 1. Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp
  1. Hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp dầu mỡ – Scale Off, Pan Cleaner Ace, Oven Cleaner
  2. Hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp tẩy ố vàng, gỉ sét, cặn canxi – Rust Out
  3. Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ kim loại – Metal Clean Gold
  4. Hóa chất khử trùng và kháng khuẩn – Reek Clear
  5. Hóa chất lau sàn, lau kính, tẩy rửa nhà vệ sinh

Hóa chất vệ sinh công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp khác nhau. Mỗi loại sẽ được dùng với một hoặc một số mục đích nhất định. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay.

Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng nhất

Hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp hiện nay rất đa dạng để phù hợp sử dụng cho từng loại chất bẩn và mục đích sử dụng khác nhau, cụ thể:

Hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp dầu mỡ – Scale Off, Pan Cleaner Ace, Oven Cleaner

Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp để tẩy rửa các chất bẩn dầu mỡ

Các loại hóa chất vệ sinh để tẩy rửa các chất bẩn dầu mỡ

Dầu mỡ với đặc tính nhớt và bám lâu nên gây nhiều khó khăn trong việc vệ sinh. Để làm sạch hoàn toàn loại chất bẩn này, người ta phải dùng đến các loại hóa chất chuyên dụng, nổi bật là 3 loại sau:

 • Scale Off

Đây là hóa chất không màu, có axit mạnh nên dễ dàng loại bỏ, xử lý nhanh chóng các lớp cặn bám trên bồn rửa, máy rửa, bao gồm cả dầu mỡ bám lâu ngày.Với hóa chất Scale Off, khi sử dụng bạn không cần pha loãng mà có thể dùng trực tiếp. Tuy nhiên, bạn cần đeo găng tay hoặc các đồ bảo hộ khác trong suốt quá trình thực hiện tẩy rửa để đảm bảo an toàn.

 • Pan Cleaner Ace, Oven Cleaner

Pan Cleaner Ace và Oven Cleaner là 2 loại hóa chất chuyên dùng để tẩy rửa dầu mỡ cho các dụng cụ nướng và dụng cụ làm bếp. Loại hóa chất này có tính linh hoạt cao, có thể sử dụng cho nhiều dụng cụ với nhiều chất liệu khác nhau, giúp bảo dưỡng và làm cho các dụng cụ luôn được sáng bóng, sạch sẽ, đảm bảo về độ bền cũng như tránh làm cháy thức ăn khi nướng.

Hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp tẩy ố vàng, gỉ sét, cặn canxi – Rust Out

Hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp Rust Out có khả năng tẩy được những vết ố vàng, hoen gỉ lâu năm

Hóa chất Rust Out có khả năng tẩy được những vết ố vàng, hoen gỉ lâu năm

Các vết ố vàng, gỉ sét, cặn canxi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng như hiệu quả hoạt động của thiết bị. Bên cạnh đó, việc làm sạch các vết bẩn này cũng không hề dễ dàng. Do đó, phải cần đến những hóa chất chuyên dụng để việc làm sạch được tốt nhất.

Với khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, sạch và an toàn, Rust Out hiện là hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp được ưu tiên lựa chọn để tẩy rửa các vết ố vàng, gỉ sét, cặn canxi.Có nồng độ acid mạnh, hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp Rust Out có thể làm sạch hoàn toàn các vết bẩn nhưng không gây tổn hại lên bề mặt của thiết bị được tẩy rửa.Lưu ý: Khi sử dụng, bạn nên pha loãng dung dịch với nước theo tỷ lệ: 1:10 ~ 1:20.

Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ kim loại – Metal Clean Gold

Hóa chất đánh bóng kim loại Metal Clean Gold

Hóa chất đánh bóng kim loại Metal Clean Gold

Metal Clean Gold là loại hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp mà trong thành phần chứa các hợp chất có nguồn gốc hữu cơ nên không gây hại cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.Hóa chất Metal Clean Gold không chỉ giúp làm sạch bề mặt các đồ kim loại mà còn giúp tăng độ sáng bóng và phục hồi màu cho bề mặt kim loại.Ngoài ra, khi sử dụng loại hóa chất này bạn cũng không cần phải pha loãng trước với nước.

Hóa chất khử trùng và kháng khuẩn – Reek Clear

Reek Clear - khử trùng, diệt khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả

Reek Clear – khử trùng, diệt khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả

Hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp Reek Clear là loại hóa chất chuyên khử trùng và diệt khuẩn trong suốt, có hương thơm nhẹ với độ pH từ 5.5 đến 7. Reek Clear thông thường được sản xuất ở dạng chai xịt, khi sử dụng bạn chỉ cần xịt trực tiếp vào vùng muốn diệt khuẩn một cách dễ dàng. Ngoài ra, loại hóa chất này còn được ứng dụng để khử mùi hôi trong phòng hay những mùi hôi khó chịu khác trong văn phòng, bệnh viện,…

Hóa chất lau sàn, lau kính, tẩy rửa nhà vệ sinh

 • Hóa chất lau sàn

Nước lau sàn đa năng All Clean

Nước lau sàn đa năng All Clean

Hóa chất vệ sinh sàn công nghiệp All Clean với khả năng đánh bật được nhiều loại vết bẩn, kể cả các vết bẩn “cứng đầu” hiện là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Không chỉ có tác dụng làm sạch chất bẩn, All Clean còn có khả năng khử trùng, thích hợp sử dụng trước khi đánh bóng sàn.Sử dụng hóa chất All Clean đúng cách, bạn nên pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:20 ~ 1:60 (nếu sàn bẩn nhẹ) và tỷ lệ 1:5 ~ 1:10 (nếu sàn bẩn nặng).

 • Hóa chất lau kính

Hóa chất lau kính Clean Glass

Hóa chất lau kính Clean Glass

Trong công nghiệp, hóa chất lau kính được sử dụng nhiều nhất chính là Clean Glass. Đây là loại hóa chất có độ kiềm mạnh, thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho sức khỏe và không làm hư hại bề mặt kính.Hóa chất Clean Glass có thể làm sạch nhiều bề mặt kính khác nhau như gương, màn hình tivi,… và cả những đồ nội thất bằng kim loại.

 • Hóa chất làm sạch có thể tẩy rửa nhà vệ sinh

Go Star - Hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp

Go Star – Hóa chất dùng trong công tác dọn dẹp vệ sinh làm sạch công nghiệp

Nhắc đến hóa chất tẩy vệ sinh chuyên dụng không thể không kể tên Go Star. Đây là loại hóa chất có màu xanh với độ pH ~3, có khả năng làm sạch hiệu quả các vết bẩn trong nhà vệ sinh, bao gồm cả vết gỉ sét hay các vết dầu mỡ.Ngoài khả năng làm sạch vết bẩn, loại hóa chất này còn có khả năng diệt nấm và khử mùi hôi hiệu quả. Khi sử dụng, bạn chỉ cần phun, xịt trực tiếp hóa chất lên những vị trí có cần vệ sinh sau đó chà bằng bàn chải và rửa sạch lại với nước.

 

Lưu ý: Không cần pha loãng với nước trước khi sử dụng.Trên đây là 5 loại hóa chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, vừa có công dụng tẩy sạch hiệu quả vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Hy vọng đã giúp ích cho bạn.Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại hóa chất công nghiệp khác tại: https://theonecleantech.com.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0865.000.696 để đặt mua hoặc để tư vấn những thông tin liên quan một cách chi tiết.

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?