Cleanchem Việt Nam xuất 5 tấn Clo Nhật cho khách xử lý nước hồ bơi

Chlorine Hi Chlon 70% nhập khẩu Nhật Bản hay Hóa chất bể bơi Clo Nhật chứa một hàm lượng cao chất Clo được cô đặc 70%, dùng xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

Cleanchem Việt Nam xuất 5 tấn Clo Nhật cho khách xử lý nước hồ bơi

                                    Clo NhậtClo Nhật
Hàm lượng sử dụng Chlorine 70% Nhật khử trùng hồ bơi

Hàm lượng: 0,3 – 0,5% (3-5g)/ m3 nước bể bơi.

Lưu ý: Liều lượng Chlorine Hi Chlon sử dụng tùy thuộc vào hàm lượng Chlorine có trong Calcium hypochloride và pH môi trường, hàm lượng chất hữu cơ, độ trong của nước, ammonia,…

Cách pha Chlorine HI-CHLON Nhật Bản sử dụng khử trùng cho hồ bơi theo công thức:

A = CV/F

  • A là số mg Clo
  • C nồng độ dung dịch Clo
  • V thể tích cần pha
  • F hoạt tính

Giá bán Clo Nhật là bao nhiêu?

Việc tìm kiếm và mua Chlorine Nhật 70% giá rẻ trên thị trường không phải khó. Tuy nhiên để có được những sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại và nguồn góc rõ ràng thì không phải dễ dàng chút nào. Việc mua và sử dụng các loại Clo Nhật hàng giả, háng nhái có chất lượng thấp; hàm lượng Clo không đảm bảo gây nên tình trạng nước hồ bơi dễ bị đục, bị cặn.

Do vậy, là một người tiêu dùng thông thái, bạn vừa lựa chọn sản phẩm hóa chất xử lý hồ bơi đạt chất lượng với yêu cầu và giá thành phải chăng. Giá bán Chlorine 70% Nhật trên thị trường rơi vào khoảng từ 55.000 đ – 60.000 đ/kg. Giá bán hóa chất Clo còn tùy thuộc vào thời điểm cung ứng và giá thành vận chuyển đường biển.

CLEANCHEM VIỆT NAM luôn là đơn vị uy tín cung cấp các hóa chất bể bơi chất lượng, giá cả hợp lý. Chính vì thế các khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm khi đặt hàng tại đây.

Clo Nhật
CleanChem xuất 5 tấn Clo Nhật cho khách xử lý nước bể bơi

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách sử dụng các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi vui lòng liên hệ CLEANCHEM theo số điện thoại 0865.000.188

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?