Hướng dẫn dùng tinh dầu thơm hiệu quả

Hướng dẫn dùng tinh dầu thơm quần áo một cách hiệu quả và thơm lâu

Hướng dẫn dùng tinh dầu thơm

Có nên sử dụng tinh dầu thơm quần áo không?

Không chỉ bột giặt ; nước xả vải mà ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng tinh dầu thơm quần áo? Vậy các tinh chất mang mùi hương này thực sự có tốt khi sử dụng hay không? Hãy cùng Cleanchem tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

 

Tinh dầu thơm quần áo mang đến những tác dụng gì?

Chỉ với vài giọt nhỏ xíu, tinh dầu thơm quần áo đã nhanh chóng giúp cho các sản phẩm may mặc của bạn thơm nức mà chẳng cần phải ngâm trong nước xả vải hay các loại bột giặt ngát hương.

Trong những ngày miền Bắc có gió lạnh kèm theo mưa, ở miền Nam thì mùa mưa kéo dài. Để quần áo không ẩm mốc và vướng phải những mùi hôi khó chịu, tinh dầu thơm quần áo được xem là lựa chọn sáng suốt nhất.

Chính công dụng này của nó khiến ngày càng có nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt, đối với những người phụ nữ bận rộn; luôn muốn quần áo của các thành viên trong gia đình thơm tho; sạch đẹp thì việc sử dụng tinh dầu thơm quần áo là cần thiết và nên áp dụng.

Sử dụng tinh dầu thơm quần áo như thế nào cho hiệu quả?

Vì là những tinh chất ngát hương thơm nên chỉ cần một lượng nhỏ thôi tinh dầu thơm quần áo cũng mang đến mùi hương vô cùng nồng nàn; ấn tượng. Tuy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể sử dụng sản phẩm này với liệu lượng khác nhau. Cụ thể:

Là quần áo

Chỉ cần nhỏ khoảng 3 giọt tinh dầu thơm quần áo vào bàn là. Sau đó là lên áo quần là ngay lập tức những sản phẩm này sẽ ngát hương thơm và lưu lại trên áo quần của bạn suốt 24 tiếng đồng hồ.

Làm thơm tủ quần áo

Với một số lượng quần áo lớn như tủ quần áo, hãy pha một bát nước ấm với 5 giọt tinh dầu thơm để xịt vào khắp tủ. Mùi thơm của tinh dầu lưu rất bền hương vì vậy bạn có thể giữ chúng rất lâu mà không sợ bay màu hay không gây ẩm cho quần áo.

Ngoài ra; bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu thơm quần áo cho vào hộp sáp thơm và cất trong tủ.  Cứ cuối ngày lại mở tủ ra và thêm vào hộp sáp 1 giọt tinh dầu vào đó. Chắc chắn quần áo cất trong tủ sẽ luôn thơm mãi suốt ngày.

Làm mềm vải

Công dụng làm mềm vải của những giọt tinh dầu vô cùng diệu kì. Chỉ cần nhỏ khoảng 5 đến 7 giọt tinh dầu vào ô đựng nước xả vải của máy giặt. Khi giặt xong bạn đem ra phơi khô, rất nhanh chóng bạn sẽ cảm thấy mùi thơm diệu kỳ cùng chất vải mềm mịn từ chính những sản phẩm đồ quần áo cũ tỏa ra đấy.

Tinh dầu thơm quần áo hoàn toàn có thể lựa chọn làm túi thơm bằng cách nhỏ vào đó 1 vài giọt tinh dầu mang mùi hương mà bạn yêu thích.

Trong quá trình sử dụng tinh dầu thơm, hãy chú ý để có thể sử dụng lượng vừa đủ. Việc sử dụng quá nhiều loại tinh dầu có thể khiến quần áo có mùi nồng và gây kích ứng với những làn da nhạy cảm.

Với những thông tin hướng dẫn dùng tinh dầu thơm quần áo trên đây hãy áp dụng chúng để tạo mùi thơm nhẹ nhàng và quyến rũ cho quần áo nhé.

CÔNG TY CP CLEANCHEM VIỆT NAM 

Địa chỉ VPGD: Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0865000696 & 0865000929

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?