8 lý do nên mua nước xả vải công nghiệp.

Nuoc xa vai cong nghiep

Nước xả vài công nghiệp có nhiều tính năng vượt trội hơn so với nước xả vải thông thường.  Hãy cùng mình tìm hiểu tại sao nên mua nước xả vải công nghiệp nhé.

8 lý do nên mua nước xả vải công nghiệp.

Thứ 1: Làm mềm vải.

Nước xả vải công nghiệp được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Thành phần của các chất làm mềm vải bao gồm acid béo, silicon, ester glycerol, chất thơm, chất diệt khuẩn…  Chất làm mềm dạng distearyl được sử dụng phổ biến nhất vì không gây kích ứng đối với da người. Ngoài ra nước xả vải còn chứa diesterquat và esterquat giúp làm mềm vải hiệu quả. Nhà sản xuất đã kiểm định chất không gây hại mà còn có tính diệt khuẩn khá tốt.Vì vậy nước xả vải công nghiệp sẽ dễ dàng thẩm thấu nhanh vào sợi vải giúp vải trở nên mềm mại hơn.

Thứ 2: Chống tĩnh điện

Nước xả vải công nghiệp được sản xuất dựa trên công thức cải tiến mới chống tĩnh điện. Điều này giúp công việc giặt ủi , là ủi, sấy khô trở nên thật đơn giản. Thời tiết, máy sấy quần áo hay các vải tổng hợp đều là các nhân tố gia tăng tĩnh điện ở vải. Điều này khiến cho các bề mặt hút – và dính nhau. Để ngăn chặn hiện tượng này ta sử dụng nước xải giúp bôi trơn các sợi vải, khả năng xảy ra tĩnh điện sẽ thấp hơn. Với công dụng này nước xả vải giúp hạn chế tác hại của tĩnh điện tới cơ thể con người.

Thứ 3: Giữ phom dáng quần áo, giảm nhàu nhĩ.

Nước xả vải giúp làm ổn định cấu trúc vải, bảo vệ chất liệu vải trước tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời hay ma sát với đồ vật. Nhờ đó mà quần áo dễ làm phẳng, bớt nhàu hơn.

Thứ 4: Giữ màu quần áo.

Nuoc xa vai cong nghiepTheo tiêu chí sản xuất nước xả vài công nghiệp, thành phần của chúng chứa các chất giúp giữ phầm màu của quần áo lâu hơn. Điều này giúp quần áo luôn luôn giữ được vẻ đẹp tươi sáng như ban đầu.

 

 

 

Thứ 5: Ngăn mùi hôi.

Không ai thích mùi mốc trong những khăn ẩm. Phơi khô đồ giặt trong các mội trường có độ ẩm cao  dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Nước xả vải không chỉ ngăn mùi hôi mà còn ngăn vi khuẩn phát triển. Vì thế, nước xả vải giúp áo quần thơm tho cho mỗi lần giặt.

Thứ 6: Giúp quần áo khô nhanh

Sử dụng nước xả vải giúp làm ngắn thời gian hong khô quần áo. Nước xả vải giảm lượng nước tích trong áo quần sau mỗi vòng giặt, nước bị hắt ra dễ dàng hơn khi máy vắt. Thực tế đã chứng minh rằng sử dụng nước xả vải công nghiệp giúp giảm hơn 12% lượng nước tích sau mỗi lần giặt.

Thứ 7: Liều lượng sử dụng ít nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

Nước xả vải công nghiệp có độ đậm đặc cao. Vì thế khi sử dụng chúng ta chỉ cần dùng 1 lượng rất ít nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao.

Thứ 8: Chi phí hợp lý.

Nước xả vải công nghiệp thường được đóng với các dung tích lớn, sản xuất theo công nghệ dây truyền tối ưu chi phí. Vì thế nước xả vải sẽ có giá thành rẻ hơn so với nước xả vải thông thường. Ngoài ra chính độ đậm đặc của nước xả vải góp phần nào giảm thiểu chi phí giặt là. Vậy nên đây chính là sự lựa chọn đúng đắn của những cửa hàng giặt là chuyên dụng.

Như vậy cần mua nước xả vải công nghiệp ở đâu?

Công ty TNHH The One Cleantech đã có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu các mặt hàng giặt xả công nghiệp. Sản phẩm có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Hotline: 0865.000.696 (Mrs Huyền)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?