Cách tẩy áo trắng khi dính thuốc đỏ

Để tổng cổ vết áo dính thuốc đỏ, bạn có thể cho áo vào nước có pha sẵn nước giặt. Sau đó bạn tiến hành vò thật kỹ chỗ áo dính màu. Tiếp đến bạn có thể cho một ít xà phòng bột rồi nhỏ thêm vài giọt amoniac vào. Nó sẽ giúp bạn đánh bay vết bẩn một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Cách tẩy áo khi dính thuốc đỏ

Cách tẩy áo khi dính cà phê

Có lẽ không ít lần bạn đã bị những vết bẩn từ cà phê làm hỏng áo trắng của mình.. Những vết bẩn này nếu không tiến hành giặt ngay lập tức thì nó sẽ rất khó để tẩy sạch.

Khi bị cà phê đổ vào áo, bạn nên giặt nó trong nước ấm. Một số trường hợp không thể xử lý ngay mà vết bẩn khó có thể tẩy sạch. Bạn có thể trộn một hỗn hợp bao gồm lòng đỏ trứng gà và glycerin và bôi lên chỗ đó. 

Việc tiếp theo của bạn đó chính là chờ hỗn hợp trên khô lại và giặt sạch bằng nước giặt. Những vết bẩn từ cafe dù có cứng đầu đến đâu cũng sẽ bị đánh bật.

Cách tẩy áo khi dính cà phê

 

Cách tẩy áo trắng khi dính nước trà

Nước trà cũng là một trong những vết bẩn cứng đầu khiến chị em đau đầu khi muốn tìm cách loại bỏ nó. Tuy nhiên mách bạn một mẹo nhỏ để tẩy sạch vết bẩn này đó chính là lấy một miếng chanh đã được cắt sẵn để làm nguyên liệu. Chà mạnh tay miếng chanh đó lên chỗ vết nước trà.

Ngoài ra, còn một cách đơn giản hơn đó chính là đun nước nóng có xà bông bên trong. Tiếp đó bỏ áo vào nhúng và vò đều tay là vết bẩn cũng được đánh bật ngay.

Còn với những vết trà khô, những cách trên không thể đánh bật được nó. Bạn có thể thử sử dụng dung dịch amoniac loãng, kết hợp cùng phèn chua và nước ấm hoà với nhau. Thấm hỗn hợp trên lên vết bẩn, để nó bay hết rồi rửa lại bằng nước ấm.

Cách tẩy áo trắng khi dính nước trà

Cách tẩy áo trắng khi dính mực

Áo trắng bị dính mực là điều buồn lòng nhiều nhất với các chị em. Nếu đây còn là chiếc áo yêu thích nữa nỗi buồn càng tăng thêm. Như vậy, để làm vết mực biến mất thì bạn có thể sử dụng acetone (nước rửa móng tay) để loại bỏ.

Bước đầu, bạn lót miếng bông hay khăn bên dưới lớp áo dính mực để tránh làm vết mức thấm xuống loang ra xung quanh. Kế đến, bạn nhúng bông vào acetone và vỗ nhẹ thấm vào vết mực. Sau đó, dùng miếng bông lau sạch vết mực. Cuối cùng, bạn giặt xả lại với nước giặt và nước xả vải.

Cách tẩy áo trắng khi dính mực

Lựa chọn bột giặt/nước giặt phù hợp để tẩy áo dính màu

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại bột giặt khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn khi chưa biết lựa chọn bột giặt hay nước giặt phù hợp để tẩy áo dính màu. Vậy thì hãy chọn các sản phẩm D NEUTRAL AID CHEM, S BUILDER WASH CHEM; ALKALI POWER 100 cao cấp của nhãn hàng KIM&S đến từ Hàn Quốc

Sản phẩm này là bột giặt, nước giặt chủ đạo của tập đoàn KIM&S. Nó có rất nhiều loại nhãn hiệu với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Các dòng sản phẩm này lại có những đặc điểm riêng có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Đây là thương hiệu bột giặt, nước giặt được đánh giá cao về chất lượng. Nước giặt, bột giặt D NEUTRAL AID CHEM, S BUILDER WASH CHEM, ALKALI POWER 110 có thể giúp chị em đánh bật được nhiều vết bẩn cứng đầu, giúp lấy lại vẻ đẹp trắng sáng cho sản phẩm của mình.

Nuoc giat han quoc

Những lưu ý khi loại bỏ vết bẩn trên áo

  • Nên giặt vết bẩn ngay sau khi bị dính. Điều này ngăn chặn vết bẩn không bám sâu và dễ dàng giặt sạch hoàn toàn hơn.

  • Với những vết bẩn khô cứng trên bề mặt, bạn có thể ngâm nước ấm để làm mềm và giúp vết bẩn bong ra và dễ làm sạch hơn. Tuy nhiên, với vết bẩn dạng lỏng, khi làm sạch thì nên lót thêm lớp khăn bên dưới để tránh bị thấm xuống lớp áo khác.

Bài viết trên đây đã bật mí giúp bạn một số cách tẩy áo dính màu bằng những nguyên liệu dễ tìm. Hy vọng các thông tin bài viết được tổng hợp trên đây đã mang đến cho bạn những kinh nghiệm hữu ích.

CÔNG TY CP CLEANCHEM VIỆT NAM

Địa chỉ VPGD: Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0865000696 & 0865000929