Cách tẩy vết mốc gioăng máy giặt

Gioăng máy giặt là bộ phần kết nối giữa lồng giặt với cửa máy giặt, khi không được vệ sinh thương xuyên thời gian dài sẽ dẫn đến việc gioăng bị mốc và rất khó làm sạch. Đây là nhưng vết bẩn cứng đầu nếu bạn chỉ dùng tay trà sẽ không thể sạch được. Nhưng đừng lo lắng Cleanchem sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này một cách dễ dàng nhất nhé!

Gioăng máy giặt là gì

Gioăng máy giặt được làm từ cao su dùng để kết nối lồng giặt. vỏ máy giặt nhằm giảm rung lắc khi máy giặt hoạt động. chống rò rỉ nước thoát ra bên ngoài.

Đây là phần quan trọng của máy giặt lồng ngang. không có chúng máy giặt không hoạt động được và chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh vì gioăng cao su tiếp xúc trực tiếp với nước và bột giặt, nước xả sẽ rất dễ đóng rong rêu, bẩn, nấm mốc ảnh hưởng đến hoạt động máy.

Dùng Giấm, backing soda, javen

Khi vệ sinh gioăng máy giặt bạn cần mất khoảng 30 – 40 phút, bạn có thể sử dụng baking soda hoặc giấm ăn để đạt hiệu quả cao. Bạn cần thực hiện theo đúng quy trình sau để giúp gioăng máy giặt vệ sinh sạch sẽ nhất.

  • Bước 1: Chuẩn bị giấm, baking soda hoặc nước javen, khăn bông sạch, nước ấm.
  • Bước 2: Mở cửa máy giặt, nếu bạn dùng giấm thì nhúng khăn trực tiếp vào giấm và thoa xung quanh bề mặt gioăng máy giặt. Còn bạn sử dụng banking soda, bạn hòa vào một ít muối trộn với ít nước và thoa giăng máy giặt. Sau đó, bạn đợi khoảng 10 – 15 phút để đạt hiệu quả.
  • Bước 3: Dùng khăn bông lau sạch bề mặt gioăng máy giặt một lần nữa, chú ý lau sạch những khe nhỏ.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn dùng khăn sạch, thấm nước ấm lau lại lần nữa để tẩy đi chất baking hoặc giấm còn bám trên bề mặt.

Các bước thực hiện

Dùng hóa chất chuyên dụng

Đối với cách trên bạn có thể áp dụng với các vết mốc mới. Tuy nhiên để áp dụng với vết mốc cứng đầu thì nó sẽ không thể làm sạch được. Hiện Cleanchem đang phân phối sản phẩm Gel tẩy mốc Cleaneo nhập khẩu 100% Hàn Quốc cực kì được ưa chuộng tại đất nước này. Với cơ chế làm sạch enzym nên sẽ không hề gây ảnh hưởng đến bề mặt được tẩy. đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Cleaneo là dạng gel nên dễ dàng bám lâu tại bề mặt gioăng nên bạn sẽ không tốn công kì cọ bề mặt mà chỉ cần đợi  8-10h rửa sạch lại với nước là đã được sạch hoàn toàn rồi.

̛̛́ ̂̃ ̛̉ ̣:

Bước 1: Lau khô bề mặt và bôi gel lên bề mặt nấm mốc

Bước 2: Đợi 8-10 tiếng rồi sau đó rửa sạch lại với nước. (với các trường hợp cứng đầu bạn hãy bôi gel thêm 1 lần nữa để sạch hoàn toàn nhé)

Lưu ý: -Nên đeo găng tay khi sử dụng, tránh để gel tiếp xúc với mắt. Nếu gel dính vào mắt, hãy rửa sạch ngay bằng nước.

           -Trường hợp vết mốc lâu ngày quá cứng đầu. Sau 1 lần xử lý chưa sạch hẳn thì thực hiện lại 3 bước để loại bỏ hoàn toàn.

làm sạch gioăng máy giặt Gel tẩy mốc Hàn Quốc Cleaneo

Link Shopee: https://shopee.vn/Gel-t%E1%BA%A9y-m%E1%BB%91c-%C4%91a-n%C4%83ng-cao-c%E1%BA%A5p-nh%E1%BA%ADp-kh%E1%BA%A9u-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-200gr-i.291079994.23110527265?sp_atk=3ae6948f-69ac-4851-92da-d31b91cb9fb3&xptdk=3ae6948f-69ac-4851-92da-d31b91cb9fb3

CÔNG TY CỔ PHẦN CLEANCHEM VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0865 000 882

Email: info@cleanchem.vn

Website: https://cleanchem.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cleanchem.vn

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?