Chất tẩy ngăn chặn sự tái bám dính lớp phủ bóng sàn cũ

Để bảo vệ bề mặt sàn vừa thi công xong người ta sẽ phủ 1 lớp phủ bóng lên bề mặt sàn nhằm tránh sàn bị xước, ố vàng, bẩn,…Tuy nhiên sau 1 thời gian lớp phủ bóng này sẽ bị cũ và hỏng vậy nên cần phủ lớp mới. Vì vậy trước khi phủ lớp mới cần bóc tẩy lớp phủ sàn cũ. Hãy cùng Cleanchem tìm hiểu chất tẩy chuyên dụng để tẩy lớp phủ bóng sàn nhé! 

Hóa chất phủ bóng sàn là gì

Hóa chất phủ bóng sàn là một loại hóa chất vệ sinh giúp cho người dùng cải thiện tính thẩm mỹ và bảo vệ bề mặt sàn luôn sáng bóng, sạch sẽ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phủ bóng sàn. Vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn cho mình một loại phù hợp với nhu cầu và đặc tính của bề mặt sàn.

Ưu điểm của việc phủ bóng sàn

Hóa chất phủ bóng sàn có rất nhiều ứng dụng thích hợp đối với hầu như tất cả các bề mặt sàn như bê tông, gỗ, sàn cứng,… Thêm vào đó, chất phủ bóng sàn có tính năng che phủ cao, giúp che đi những khuyết điểm của sàn và làm cải thiện tính thẩm mỹ tối ưu cho bề mặt sàn.

Ngoài ra, hóa chất phủ bóng sàn còn có khả năng chống trơn trượt và có độ bền lâu dài, dễ dàng lau chùi, vệ sinh mà không sợ bị mài mòn hay đổi màu sàn. Chính vì lẽ đó mà chất phủ bóng sàn sẽ là một sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Chất phủ bóng luôn luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường, dễ dàng sử dụng và dễ dàng bảo trì.

Chất tẩy ngăn chặn sự tái bám dính lớp phủ bóng sàn cũ

Tại sao cần chất tẩy ngăn chặn sự tái bám dính lớp phủ bóng sàn cũ

Đối với lớp phủ bóng trên bề mặt sàn cũ đã có hiện tượng bong tróc, dính bẩn thì đây đã đến lúc cần được phủ lớp mới để không ảnh hưởng đến chất lượng của sàn. Trước khi phủ lớp mới cần làm sạch sàn. Bóc tẩy lớp phủ cũ thì mới có thể tiến hành các bước sau đó. Vì vậy cần phải có chất tẩy có thể ngăn chặn sự tái bám dính của lớp phủ bóng cũ nếu không lớp phủ này sẽ dính lại sàn. Như vậy sẽ không thể phủ được lớp mới.

Chất tẩy ngăn chặn sự tái bám dính lớp phủ bóng sàn cũ

Chất tẩy sàn đậm đặc – Ju Strip

Chất tẩy sàn đậm đặc – Ju Strip được Cleanchem nhập khẩu 100% Hàn Quốc chất lượng cao giá thành hợp lý. Với các tính chất tẩy sàn mạnh mẽ không gây ảnh hưởng chất lượng sàn. Bóc tẩy lớp phủ bóng cũ không gây bám dính lại

Hướng dẫn sử dụng :
 Làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà
 Pha loãng hóa chất theo tỷ lệ quy định
Dùng cây lau nhúng hóa chất đã pha. Lau đều trên bề mặt cần làm sạch, để hóa chất tác động lên sàn khoảng 5 phút
 Dùng cây lâu hoặc máy chà sàn, chà sạch sàn trong 10-20 phút
 Dùng máy hút bụi ướt/ máy chà sàn để loại bỏ các hóa chất tẩy còn trên sàn
 Dùng cây lau và nước sạch để rửa lại sàn. Liều lượng dùng : Khoảng 1,155m2 với mỗi 18.75 Lít Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da tay và mắt. Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.

2. JU STRIP 18.75L

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CLEANCHEM VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0865 000 882

Email: info@cleanchem.vn

Website: https://cleanchem.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cleanchem.vn

 

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?