Hướng dẫn quy trình giặt thảm đúng cách

Thảm trải sàn không chỉ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu mà nó còn khơi nguồn được cảm hứng trong cuộc sống của con người. Nhưng sau thời gian sử dụng thì nó sẽ trở nên bẩn do các tác động bên ngoài. Vậy để có thể làm sạch tấm trải thảm trong ngôi nhà của mình, thì hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu quy trình giặt thảm đúng cách này nhé!

Hóa chất giặt thảm

Quy trình giặt thảm đúng cách

Bước 1: Hút bụi sơ bộ bề mặt thảm bằng máy hút bụi công nghiệp.
Bước 2: Phun hóa chất giặt thảm lên toàn bộ mặt thảm.
Bước 3: Dùng máy chà tiến hành đánh tan các vết bẩn.
Bước 4: Dùng máy đánh bằng tay xử lý các vị trí góc mà máy đánh lớn không thể xử lý được.
Bước 5: Dùng máy hút công nghiệp hút sạch những vết bẩn đã được đánh bật lên bề mặt thảm.
Bước 6: Lặp lại Bước 4 và bước 5 nếu thảm vẫn chưa sạch.
Bước 7: Sử dụng công nghệ hơi nước nóng nhằm: khử mùi ; tiêu diệt nấm mốc cùng các vi khuẩn gây hại.
Bước 8: Sấy khô

Tại sao lại cần phải giặt thảm?

– Không thể phủ nhận vẻ đẹp mà những chiếc thảm trang trí mang lại cho căn phòng của bạn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng; bạn không thể tránh khỏi bụi bẩn bám lên những chiếc thảm yêu quý của mình. Không những thế với đặc tính là trải trên sàn nhà nên thảm rất dễ có mùi do tiếp xúc quá lâu với mặt sàn. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn không hề dễ chịu đúng không?


– Dù vẫn có thể tự giặt tại nhà bằng các dụng cụ thông thường, tuy nhiên việc vệ sinh có thể sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bạn. Trên thực tế rất nhiều hộ gia đình quyết định lựa chọn dịch vụ giặt thảm tại nhà để nâng cao chất lượng, độ bền cũng như giữ được vẻ đẹp cho thảm. Đồng thời có thể tiết kiệm được nhiều công sức; thời gian; chi phí mà hiệu quả đạt được lại rất cao. Sản phẩm hóa chất giặt thảm;nệm; ghế sofa – CARPET CHEM hiện đang được rất nhiều người sử dụng tin dùng vì tính năng vượt chội và giá cả hợp lý ; cùng với mùi hương thiên nhiên dễ chịu sẽ làm hài hòng bất kì người sử dụng nào.

CÔNG TY CP CLEANCHEM VIỆT NAM 

Địa chỉ VPGD: Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0865000696 & 0865000929

 

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?