Rust out _ tẩy rỉ sét ố vàng trên kim loại

Kim loại sử dụng lâu ngày sẽ gặp phải tình trạng bị rỉ sét trên bề mặt, làm giảm đi công dụng và tính thẩm mỹ của vật liệu. Nhưng thay vì  phải tốn tiền để thay thế mới chúng, bạn có thể sử dụng sản phẩm Rust out  để tẩy bỏ rỉ sét, ố vàng trên bề mặt kim loại.

Tác hại của rỉ sét? 

Rỉ sét là gì và sử dụng chất tẩy rỉ sét nào hiệu quả?
 
Rỉ sét là một chất màu nâu đỏ được tạo thành trên bề mặt của sắt khi sắt để lâu trong môi trường không khí ẩm ướt.Thuật ngữ rỉ sét được sử dụng cho rỉ sắt, là thứ rỉ gồm chủ yếu là oxit sắt ngậm nước. Rỉ sét được tạo thành bởi sự kết hợp giữa oxi trong không khí với sắt trong quá trình gọi là oxit hóa.
Rỉ sét làm kim lọai yếu đi, khi tiếp xúc lâu dài với không khí và độ ẩm cũng làm cho các đinh bị rỉ sét và lỗ rỉ được hình thành trên bề mặt tấm sắt.

Tẩy rỉ sét ố vàng bằng Rust Out

Hóa chất chống rỉ kim loại Rust Out có dạng lỏng, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Mùi nhiên liệu, không gây khó chịu. Hóa chất được chế tạo chuyên biệt chống gỉ cho các sản phẩm bằng nhôm, sắt, thép…

Chất tẩy rửa vệ sinh rỉ sét ố vàng, nước lau chùi vệ sinh giúp đánh bật vết bẩn rỉ sét ố vàng trên bề mặt chất lượng cao nhập khẩu Hàn Quốc.

4.RUST OUT

Quy cách  : 3.75 Lit (1 gallon) /18.75 Lit (5 gallon)

Ứng dụng : Dùng để đánh bật, loại bỏ các vết gỉ sét, ố vàng trên sàn hoặc bề mặt bên ngoài  của các tòa  nhà

Đặc điểm sản phẩm  : 

Phản  ứng  tác dụng nhanh với các  loại  vết gỉ sét
Tác  dụng  thâm nhập mạnh  mẽ
Hầu như không làm hư  hại bề mặt vì nó có chứa các thành phần nguyên liệu ổn định.

Phương pháp sử dụng :

1. Xịt nước vào khu vực cần được làm sạch
2. Pha loãng  hóa chất Rust Out với nước ở tỷ lệ 1:10-01:20 và sử dụng
3. Chà trên bề mặt  bằng bàn  chải
4. Rửa sạch kỹ với nước.

Cách sử dụng hóa chất hiệu quả : 

+ Nhúng sản phẩm vào dung dịch hoặc dùng chổi lông quét dung dịch lên bề mặt sản phẩm sau đó để sản phẩm đã nhúng (quét) qua dung dịch khô tự nhiên.
+Hoặc pha dung dịch với  nước rồi phun áp lực (phun sương) lên trên bề mặt sản phẩm.

Lưu ý :

Luôn luôn đeo găng tay cao su và các thiết bị bảo vệ khác khi sử  dụng  hóa  chất. Không được tiếp xúc với da hoặc mắt. Không sử dụng trên đá cẩm thạch hoặc gạch bóng.

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?