Sử dụng nước giặt công nghiệp giúp giảm chi phí.

Hoa chat giat la

Khi xã hội ngày càng phát triển, các dịch vụ khác nhau phục vụ cho con người càng phổ biến. Hiện nay dịch vụ giặt là đang dần được mở ra nhiều hơn. Đây là một ngành vô cùng tiềm năng trong tương lai xa, vì thế bạn đừng ngần ngại thử đưa ra quyết định mở một tiệm giặt là cho chính mình bạn nhé. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả kinh tế cao, chúng ta cần sử dụng nước giặt công nghiệp để tiết kiệm chi phí.

1.Nước giặt công nghiệp là gì?

Nước giặt công nghiệp là những dung dịch có chức năng tẩy giặt làm sạch cao, phù hợp với máy móc công nghiệp và dễ dàng tẩy bỏ được các vết bẩn cứng đầu. Mỗi loại nước giặt được phân định rõ ràng phù hợp với từng loại vải khác nhau. Nước giặt công nghiệp thường được đóng với dung tích đa dạng, phù hợp với nhiều quy mô xưởng giặt khác nhau.

2.Sử dụng nước giặt công nghiệp có ưu điểm gì?

Thứ 1: Nước giặt công nghiệp có khả năng tan hoàn toàn trong nước rất cao. Do vậy không xảy ra hiện tượng đọng lại cặn nên áo quần thường sạch hơn. Trong nước giặt công nghiệp chứa nhiều nguyên liệu bảo vệ sợi vải giúp vải không bị bay màu và hư hỏng.

Thứ 2: Liều lượng sử dụng của nước giặt công nghiệp ít. Thông thường với 1Kg vải khô ta chỉ cần sử dụng từ 2-10ml nước giặt công nghiệp. Nước giặt công nghiệp được bổ sung khá nhiều chất phụ trợ giúp nâng cao khả năng giặt tẩy. Nên bạn k cần lo lo lắng với liều lượng ít mà quần áo vẫn sạch sẽ bạn nhé.

Thứ 3: Nước giặt công nghiệp được sản xuất phù hợp với máy giặt. Khả năng tạo bọt của nước giặt công nghiệp ít,  tránh hiện tượng trào bọt ra bên ngoài và xông ngược lên van áp lực máy gây hư hỏng dẫn đến sự cố. Ngoài ra khi bọt ít sẽ giúp tiết kiệm được nước và điện năng.

3. Nên mua nước giặt công nghiệp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng nước giặt công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn đúng được sản phẩm. Vì chúng ta trực tiếp sử dụng sản phẩm nên cần chọn sản phẩm đảm bảo cho sức khỏe. Ngoài ra sản phẩm cần có chất lượng tốt, tẩy giặt sạch sẽ, và phù hợp chi phí.

Công ty TNHH The One Cleantech đã có rất nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu nước giặt công nghiệp, được người tiêu dùng tin tưởng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm dưới đây.

Su dung nuoc giat cong nghiepNuoc giat han quoc

 

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Hotline: 0865.000.696 (Mrs Huyền)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?