Thăm kho hàng Công ty cổ phần Cleanchem Việt Nam

Hiện nay nhu cầu về các loại chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp…đang được tiêu thụ mạnh dịp cuối năm. Công ty Cổ phần Cleanchem Việt Nam luôn chủ động trong việc nhập khẩu các mặt hàng hóa chất từ các nhà cung cấp nước ngoài. Đảm bảo hàng sẵn kho để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Mời mọi người cùng tham quan kho hàng của Cleanchem nhé!

Vị trí

Kho hàng của Cleanchem Việt Nam gồm 3 Container lạnh 40 feet nằm ở 86, Dương Đình Nghệ, Mỹ Đình 1, ngay đối diện với tòa nhà Keangnam. Đây là một địa điểm rất thuận lợi, đảm bảo sự thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa của công ty tới tận tay khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm rằng sẽ nhận được hàng một cách an toàn, nhanh chóng  và chính xác nhất.

Các loại hàng hóa trong gian hàng của Công ty CP Cleanchem Việt Nam

Kho hàng của Công ty Cleanchem Việt Nam chứa hàng trăm sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Ở đây có đa dạng các loại loại sản phẩm, từ các hóa chất giặt là, hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp,…đến các hóa chất xử lý nước thải chuyên biệt; luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Gian hàng của Công ty Cleanchem Việt Nam

Bố trí gian hàng

Cách loại hàng hóa trong kho được sắp xếp gọn gàng theo một trật tự khoa học; để dễ quản lý và tìm kiếm cũng như dễ bảo quản và bảo đảm an toàn lao động. Trong kho cũng lắp điều hòa nhiệt độ để duy trì nhiệt độ ổn định; để các sản phẩm hóa chất không bị biến tính.

Mỗi ngày, Cleanchem Việt Nam đều nhận được rất nhiều đơn đặt hàng khác nhau; nên các nhân viên công ty thường xuyên đi đến kho để xuất hàng cho khách, sắp xếp và bố trí lại kho để kho hàng luôn ngăn nắp và sạch sẽ.

Gian hàng của Công ty Cleanchem Việt Nam

Công ty CP CLEANCHEM VIỆT NAM là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hóa chất công nghiệp – Chất tẩy rửa công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị thế; kinh nghiệm cũng như thương hiệu trên thị trường. Trong lĩnh vực cung cấp các loại Hóa chất giặt là; Hóa chất vệ sinh công nghiệp – Chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu từ Hàn Quốc … cho thị trường trong nước.

Chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực mang tới Quý Khách hàng các sản phẩm với chất lượng; dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất!

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới!

                                                  >>  Hotline 0865 000 696 – 0865 000 188

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?