Cách khắc phục quần áo của trẻ bị bí mồ hôi

Ở phần trước chúng ta đã thấy những ảnh hưởng gây ra cho bé khi quần áo của bé bị bí mồ hôi. Ở phần tiếp theo này Cleanchem chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách khác phục tình trạng này hiệu quả.

1. Trang bị cho trẻ khăn lau

quần áo bí mồ hôi

Nguyên nhân quần áo bị bí mồ hôi chính là do lượng tăng tiết mồ hôi ra nhiều thấm vào quần áo. Vì vậy; để mang đến sự khô thoáng; mẹ hãy chuẩn bị thêm cho trẻ một vài chiếc khăn lau thấm hút mồ hôi.

Chiếc khăn lau sẽ thấm hút và san sẻ bớt lượng mồ hôi giúp quần áo luôn khô ráo và không còn tình trạng ẩm ướt nữa. 

Lưu ý: Bạn hãy thường xuyên thay khăn lau mới cho bé mỗi ngày. Tránh việc sử dụng lại khăn cũ sẽ ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây mùi và gây bệnh cho bé.

2. Phấn rôm

Một cách đơn giản để làm khô thoáng vùng da của trẻ chính là phấn rôm. Với những vùng da dễ tăng tiết mồ hôi như nách; cổ… mẹ có thể thoa một lớp phấn rôm để thấm hút mồ hôi. Điều này nhằm tránh mồ hôi gây ẩm ướt quần áo khiến trẻ bị hăm.

quần áo bí mồ hôi

Lưu ý: Mẹ chỉ nên sử dụng phấn rôm khi làn da ở tình trạng bình thường. Nếu trẻ bị hăm, mẹ không được dùng phấn rôm sẽ khiến tình trạng hăm da thêm nặng. Thay vào đó, mẹ nên sử dụng các loại kem trị hăm da chuyên dụng.

3. Sử dụng nước xả vải kháng khuẩn

Nguyên nhân khiến trẻ bị hăm, nổi nhọt… là do quần áo bị ẩm ướt, không được thoáng khí tạo sự phát triển cho vi khuẩn. Để chặn đứng các tác hại này, bạn hãy giải quyết ngọn nguồn từ gốc là quần áo của trẻ phải sạch thơm và kháng khuẩn.

Một trong những dòng nước xả vải có tinh chất kháng khuẩn với công thức thiết kế riêng cho trẻ nhỏ hiện nay là Nước xả vải Softener chem dịu nhẹ. Sản phẩm có những ưu điểm như sau:

  • Sản phẩm có công thức làm mềm và chăm sóc từng sợi vải; giúp quần áo được thông thoáng hơn; từ đó giảm hẳn tình trạng hầm bí và ngứa ngáy.

  • Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn bởi Viện Da Liễu Trung Ương và được kiểm nghiệm bởi viện Pasteur.

Với những dòng nước xả vải kháng khuẩn sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại. Đồng thời, quần áo của trẻ sẽ luôn sạch thơm và thoáng mát cả ngày.

Hy vọng bài viết trên đã đem đến những thông tin cho bạn. Hãy thật cẩn thận chăm sóc quần áo của trẻ ngay từ hôm nay để con yêu luôn vui khỏe và phát triển thuận lợi.

CÔNG TY CP CLEANCHEM VIỆT NAM

Địa chỉ VPGD: Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0865000696 & 0865000929

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?