Cách tẩy vết khói ám trên máy móc

Với các nhà máy sản xuất thường sẽ phải sử dụng rất nhiều máy móc, vì vậy việc máy móc bị ám khói là điều không thể tránh khỏi. Vậy gặp trường hợp này ta cần phải làm gì? Tất nhiên đó là cần phải vệ sinh thường xuyên định kì tránh trường hợp vết bẩn bị két dính lâu ngày không được vệ sinh sẽ dấn đến tình trạng máy móc bị hư tổn như vậy sẽ gây thiệt hại rất lớn.Làm thế nào để có thể vệ sinh máy móc hiệu quả nhất, tẩy vết khói ám máy móc thế nào, hãy cùng đọc bài viết dưới đây cùng Cleanchem nhé!

Vết ám khói là gì?

Khói là tập hợp các khí và các hạt chất lỏng hoặc chất rắn lơ lửng trong không khí sinh ra khi một nguyên liệu bị đốt cháy hoặc chưng khô, khô cạn, sau phản ứng có sinh ra chất khí có màu, kèm theo đó là một lượng không khí bị cuốn theo và trộn lẫn vào các phần tử đó.

Vết ám khói trên máy móc: Khi máy móc hoạt động sẽ đốt cháy nhiên liệu gây nên sức nóng, các khí lơ lửng sẽ bám thành máy gây kết dính vào máy móc. Đây là các vết bám cứng đầu nếu không đươhc sử lý kịp thời sẽ rât dễ làm máy móc xuống cấp và gây thiệt hại về kinh tế

Nên dùng chất tẩy nào

Nhờ việc cải tiến công nghệ nên ngày càng có các loại hóa chất tẩy vết khói ám ra đời. Đặc biệt còn đa dạng về mức giá cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng các loại hóa chất tẩy vết khói ám, dầu mỡ hay không?. Bởi đa số đều sợ gây nên phản ứng ăn mòn kim loại. Điều này có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thiết bị.

Hiểu được băn khoăn đó các nhà sản xuất đã không ngừng nghiên cứu. Để tung ra thị trường nhiều sản phẩm hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp an toàn. Không gây nên các phản ứng gây hại cho máy móc, linh kiện. Cho nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Hóa chất tẩy,vết khói, dầu mỡ còn được biết đến với việc chứa thành phần hóa học mạnh. Cho nên chúng có khả năng làm sạch nhanh chóng, hiệu quả các chất vết khói và dầu mỡ nhờn dính. Giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian gian, công sức.

Ưu điểm của hóa chất tẩy vết khói ám, dầu mỡ chuyên dụng Super Clean Up Power

Đánh bật, tẩy rửa triệt để các vết bẩn dầu mỡ, vết khói than, đặc biệt là dầu mỡ công nghiệp, làm sạch đa năng trên mọi loại bề mặt như sàn nhà máy, bãi đỗ xê, máy móc,công cụ…

 Loại bỏ các vết bẩn từ dầu, mỡ một cách dễ dàng
 Hiệu quả cao khi loại bỏ các vết dầu trên sàn nhà máy, bãi đỗ xe
 Loại bỏ các vết bẩn do đốt than carbon hay do ám khói trên sàn hoặc tường
 Có tác dụng chống ăn mòn

tẩy vết khói ám máy móc

Hướng dẫn sử dụng chất tẩy Super Clean Up Power

Hướng dẫn sử dụng :

1. Pha loãng hóa chất với nước theo tỷ lệ quy định – Đối với vết bẩn nặng: pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:5 (sử dụng máy chà sàn với PAD đỏ hoặc xanh da trời) – Đối với vết bẩn thông thường: pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:15 (đánh bằng tay bằng miếng bọt biển) – Đối với vết bẩn nhẹ: pha loãng với nước theo tỷ lệ 1:60 (đánh bằng tay bằng miếng bọt biển)

2. Phun hóa chất pha loãng trực tiếp lên khu vực cần được làm sạch

3. Chà sát bề mặt cần làm sạch bằng bàn chải hoặc bộ dụng cụ lau chùi

4. Rửa sạch lại bằng nước sạch

(Cảnh báo: Có hại nếu nuốt phải. Để xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và da tay. Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát.)

tẩy vết khói ám máy móc

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN CLEANCHEM VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0865 000 696 – 0865 000 882

Email: info@cleanchem.vn

Website: https://cleanchem.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cleanchem.vn

 

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?