Công dụng của hóa chất giặt là

Để quần áo, vật liệu bằng vải lúc nào cũng được sạch sẽ, thơm tho và không bị giãn hay hỏng chất vải không chỉ cần máy giặt hiện đại mà hóa chất giặt là công nghiệp cũng là thành phần không thể thiếu. 

Hóa chất giặt ủi là gì?

Lợi ích khi dùng hóa chất giặt là

Trong giặt ủi công nghiệp, hóa chất là yếu tố quan trọng bắt buộc phải sử dụng để làm sạch các vết bẩn trên hàng vải. Lựa chọn hóa chất giặt chưa đúng hoặc liều dùng không phù hợp có thể gây ra những hư hại không mong muốn. Do đó, cần nắm rõ đặc điểm và cách sử dụng từng loại hóa chất để mang lại hiệu quả giặt tối ưu nhất. Vậy hóa chất giặt là gì; những hóa chất giặt cần có trong giặt ủi; cách sử dụng hóa chất giặt ủi đúng cách. Hãy cùng Cleanchem tìm hiểu nhé!
 

Lợi ích khi dùng hóa chất giặt là

Hóa chất giặt là tất cả những dung dịch (chất lỏng) hay hỗn hợp (bột, nén) có chức năng tẩy rửa, làm sạch, làm mềm vải hoặc lưu lại hương thơm. Mỗi loại hàng vải khác nhau yêu cầu sử dụng hóa chất giặt ủi khác nhau để phù hợp. Để đảm bảo giặt sạch, không làm hư hại, nhăn nhúm hay co giãn hàng vải, việc lựa chọn hóa chất giặt cần được đặc biệt quan tâm.

Lợi ích khi dùng hóa chất giặt là

Lợi ích khi sử dụng hóa chất giặt tẩy

Sử dụng đúng loại hóa chất giặt ủi; pha đúng tỷ lệ sẽ giúp cho đồ vải; trang phục được sạch sẽ; thơm lâu hơn.

– Đồ vải, quần áo sau khi đã được thực hiện xong các công đoạn giặt – sấy – là ủi sẽ đảm bảo được sạch sẽ; khô; mềm mại; có mùi thơm; được là phẳng.

– Các loại ga trải giường, khăn tắm, áo tắm, khăn trải bàn,… không chỉ giữ lại được màu trắng sáng; mềm mại mà còn lưu lại hương thơm rất lâu; tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

– Trang phục của khách hàng đảo m bảđược tính sạch sẽ; không bị sứt chỉ; không bị phai màu; loang màu;…

– Sử dụng hóa chất giặt không chỉ đơn thuần là sử dụng đúng cách mà còn phải đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng; thân thiện với môi trường.

Lợi ích khi dùng hóa chất giặt là

Cleanchem sử dụng hóa chất KIM&S SUNPOL  được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc- đạt chuẩn Global giúp tẩy sạch vết bẩn, tối ưu hóa vòng đời sợi vải, an toàn cho người sử dụng. Cam kết mang lại chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

CÔNG TY CP CLEANCHEM VIỆT NAM 

Địa chỉ VPGD: Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0865000696 & 0865000929

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?