Hóa chất giặt thảm

Tại sao phải dùng hóa chất giặt thảm giặt ghế sofa, thảm trải sàn?

Hóa chất giặt thảm chuyên biệt

Thảm trải sàn là nơi chứa nhiều bụi bẩn, mồ hôi, tóc, thức ăn nước uống. Vì vậy để căn phòng giữ được vẻ đẹp lịch thiệp sang trọng vốn có ban đầu thì việc cần làm đầu tiên là vệ sinh giặt thảm trải sàn thường xuyên. Nhưng công việc giặt thảm trải sàn không thể nào chỉ giặt bằng nước; điều này sẽ làm thảm không sạch hoàn toàn mà bị loang lổ càng bẩn hơn nữa. Chính vì vậy việc sử dụng hóa chất giặt thảm chuyên dụng sẽ giúp thảm văn phòng; thảm sofa; thảm trải sàn luôn luôn giữ được vẻ sáng vốn có của thảm.

Hóa chất giặt thảm chuyên biệt

Hãy thử tưởng tượng, nếu một căn phòng sử dụng thảm trải sàn mà trên thảm nào là thức ăn bụi bẩn lông vật nuôi kết hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam sẽ gây mùi hôi khó chịu, cảm giác ngứa ngáy, tạo cảm giác không thoải mái và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như kết quả công việc của người sử dụng.

Hóa chất giặt thảm chuyên biệt

Lợi ích của việc giặt thảm trải sàn thường xuyên

+ Khôi phục, giữ lại màu sắc ban đầu của thảm trải sàn, thảm sofa, thảm văn phòng…
+ Loại bỏ các vất bẩn lâu ngày bám trên thảm
+ Khử khuẩn, diệt nấm mốc đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng
+ Tuổi thọ của thảm trải sàn sẽ được kéo dài
+ Bảo đảm sức khỏe, nâng cao hiệu quả công việc.

Các chuyên gia ngành giặt thảm sau một số quá trình nghiên cứu thực nghiệm đã đưa ra mức thời gian chuẩn giặt thảm định kỳ ghế/thảm trải từ 4-6 tháng/lần bằng các hóa chất giặt thảm chuyên dụng. Ưu điểm của hóa chất giặt thảm chuyên dụng là giúp ghế/thảm trải sàn của bạn luôn sạch; đẹp; giữ được màu sắc như mới; ngăn ngừa vi khuẩn nấm phát triển và đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất; nâng cao tuổi thọ của các loại thảm; đệm ghế sofa

Giặt ghế sofa/thảm trải sàn bằng hóa chất nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm hóa chất cho các dịch vụ giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp rất đa dạng sản phẩm. Tuy nhiên mỗi tùy theo chất liệu thảm mà chúng ta sẽ lựa chọn hóa chất phù hợp nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ có chứa các thành phần độc hại gây hư hỏng cho thảm; ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường. Công ty cleanchem chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm hóa chất giặt thảm đang được các công ty giặt thảm ưa chuộng sử dụng nhiều trong năm 2020 đó là sản phẩm CARPET CHEM.

Công ty CP CLEANCHEM VIỆT NAM 

Địa chỉ VPGD: Tòa D5A, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0865000696 & 0865000929

Trả lời

1
Bạn cần hỗ trợ?